Thiên đường sống xanh ngay tại trung tâm thủ đô

Thật không ngoa khi coi khu chung cư CT4 Vimeco là một trong những thiên đường sống xanh của Hà nội. Bởi nó tập hợp đầy đủ các yếu tố tạo nên một môi trường sống lý tưởng. Bạn không cần là một đại gia vẫn có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ở đây. Những tiện ích mà nó mang lại cho bạn, khiến bạn không thể yêu thích hơn. Những điều kiện, yếu tố sau đây tạo nên một không gian không khác một thiên đường trần gian.

- Vị trí thuận lợi:  CT4 Vimeco nằm ở trung tâm của khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính, là giao điểm của các con đường huyết mạch như Đường Láng, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng... Từ đây vào trung tâm thành phố chỉ mất 15p đi xe. Giao thông thuận tiện, ít tắc đường.- Thiết kế căn hộ độc đáo, hiện đại: Với phong cách thiết kế ấn tượng, mang xu hướng hiện đại nhưng không mất đi vẻ đẹp Á Đông vốn có, tạo nên những căn hộ gần gũi, thuận hòa, hợp phong thủy. Bạn sẽ thích mê khi được tham quan những căn phòng ở đây.- Các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp: Các dịch vụ ở đây rất chuyên nghệ, từ hệ thống bảo vệ an toàn với đội ngũ nhân viên tận tâm, camera được lắp đặt xung quanh đảm bảo an ninh tại đây. Dịch vụ vệ sinh có mặt ở khắp nơi mang đến một không gian sạch sẽ, giảm thiểu bụi và vi khuẩn cho sức khỏe của các cư dân.

- Cơ sở hạ tầng, giả trí đa dạng: Công viên lớn nằm giữa trung tâm chung cư CT4 Vimeco. bể bơi, sân chơi, sân bóng... hệ thống giải trí đa dạng phục vụ đầy đủ các như cầu thiết yếu nhất tại chung cư này


Các tin khác