Quy mô va thiết kế của dự án chung cư CT4 Vimeco

Chung cư CT4 Vimeco là một quy mô dự án đã được thiết kế xây dựng trên một lô đất rộng 5668m2 với mật độ xây dựng là 40% tạo ra một không gian vui chơi thông thoáng thư giãn cho những dân cư sinh sống nơi đây.

- Dự án chung cư CT4 Vimeco sẽ bao gồm 1 tòa tháp cao 39 tầng (chưa kể 2 tầng kĩ thuật và tầng mái)
- Trong đó sẽ có 4 tầng hầm với đầy đủ chỗ để xe
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 109.449 m2
- Diện tích sàn phần nổi: 89.667 m2 (39 tầng)
- Diện tích sàn phần ngầm: 19.772 m2 (4 tầng hầm)
- Tầng 1 sẽ được làm sảnh sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ thương mại…
- Tầng 2 – 5: Khối văn phòng - Tầng 6 – 39 là các căn hộ thiết kế để ở được thiết kế với 402 căn hộ tiêu chuẩn
- Số lượng thang máy: Được thiết kế với 4 thang máy, 2 thang bộ.
- Số lượng căn hộ/ sàn xây dựng: 12 căn nên mật độ sẽ cực kỳ thoáng và tạo không gian thoáng mát trong cả tòa nhà và không gian chung của toàn khu. Và giúp cho khách hàng có cảm giác ấm áp khi về nhà và thoáng mát khi bước vào tòa nhà.
- Số lượng căn hộ 4 phòng ngủ/ sàn: 4 căn đều sẽ là căn góc với diện tích 147.9m2 đặc biệt 2 căn 1C, 1B có Ban công hướng Đông Nam.
- Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ + 1 phòng giúp việc/sàn: 4 căn trong đó căn 3A, 3B diện tích 140m2; căn 4A, 4B diện tích 138.6m2 đặc biệt có kho giúp khách hàng để đồ rất là tiện và gọn.
- Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ/sàn: 4 căn trong đó căn 2A, 2B diện tích 99.3m2; căn 5A, 5B diện tích 120.6m2.
- Số căn Penthouse/sàn: 6 căn tầng 39 thông tầng sang trọng với diện tích 247.2m2; 268.5m2; 278.6m2. Từng chi tiết trong các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế để thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.
CT4 Vimeco sẽ có thể đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao và nhằm đảm bào sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ CT4 VIMECO
Chung cư Vimeco CT4 đã được xây dựng trên một khu đất rộng với sự phức hợp giữa những khu văn phòng - trung tâm dịch vụ - căn hộ cao tới 25 tầng và có thêm 2 tầng hầm để xe sẽ tạo nên sự liên thông một cách rõ ràng hơn. Chung cư vimeco ct4 sẽ sở hữu 340 căn hộ lớn nhỏ có diện tích khác nhau và tạo nên đưuọc sự lựa chọn một cách thích hợp nhất cho khách hàng.
Căn hộ chung cư CT4 Vimeco được thiết kế vô cùng độc đáo với những kỹ thuật hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang tới cho người sử dụng sự hài lòng và tin cậy.
- Phòng khách, phòng ăn, ban công, nơi phơi đồ… sẽ được xếp đặt một cách hài hòa, khoa học tạo ra một cảm giác rộng rãi, gọn gàng cho căn phòng.
- Đặc biệt, do có được sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế cửa, ban công, bất kể là loại căn hộ ba hay bốn phòng ngủ sẽ đều có được không gian rộng mở, phòng khách và phòng ăn liên hoàn, nên mỗi căn hộ sẽ đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên và cảnh trời cao.
- Không chỉ mang cho mình một phong cách kiến trúc hiện đại với chuẩn mực cuộc sống cao, CT4 Vimeco còn sử dụng những đồ nội thất chất lượng, xứng với nội thất chung cư cao cấp. Khi bạn mua căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco thì Quý khách gần như không phải sắm thêm nữa bởi vì đã có gần như đủ nội thất.
Bên cạnh đó là tòa nhà còn thiết kế với nhiều không gian xanh, khu vực giếng trời sẽ tạo nên không gian thoáng mát cho sinh hoạt nội bộ cư dân.
Các tin khác