Mức sống trung bình vẫn có thể mua nhà tại chung cư CT4

Chung cư CT4 Vimeco- một khu chung cư đẹp với khung cảnh lãng mạng pha chút hiện đại, cảnh quan xanh cùng với môi trường sống tiện nghi đang thu hút rất nhiều cư dân tìm đến cũng như chọn lựa hàng đầu cho các gia đình từ ngoại tỉnh có mong muốn mua nhà tại Hà Nội. Theo nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản, khu chung cư này mang đến những phong cách sống thoải mái cũng như có nét pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Vì vậy luôn được người dân tin tưởng.

Nếu cáo ai bảo rằng chung cư Vimeco Ct4 này chỉ dành cho các " đại gia " thì quả thực là một nhận định hết sức sai lầm. Mới gần đây, giá bán niêm yết của các căn hộ chung cư tại CT4 đã được công khai rộng rãi. Theo đó:Chủ đầu tư mở bán trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 của dự án Vimeco CT4
Khách hàng mua tối thiểu 200m2 trở lên dùng vào làm văn phòng hoặc sinh hoạt cộng đồng , dịch vụ cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đều được.
Giá bán của các tầng trong trung tâm thương mại của dự án cũng khác nhau tùy theo từng tầng.

Tầng 1 : giá gốc 40tr/m2 , giá bán 45tr/m2 (mua tối thiểu 200m2 trở lên)
Tầng 2 : giá gốc 22tr/m2 , giá bán 27tr/m2 (mua tối thiểu 200m2 trở lên)
Tầng 3 - 5 : giá gốc 20tr/m2 , giá bán 25tr/m2 (mua tối thiểu 200m2 trở lên)


Khách hàng được chọn ô thoải mái, khi khách hàng đồng ý mua, khách lên sàn đặt cọc cho chủ đầu tư 50-100tr,

Như vậy, nếu theo tính toán, các căn hộ để kinh doanh hoặc ở tại tầng 1 có mức giá 45trd/m2, tâng 2 là 27tr/m2, tầng 3: 25tr/m2. Trong khi nếu mua một ngôi nhà tại một con phố khá đông, mức giá bạn phải trả sẽ là 80-100trd/m2. Có những nơi còn hơn thế.

Mức sống trung bình của những người dân thành phố đạt khoảng từ 20tr/ gia dình/tháng. Khi bạn thế chấp vay ngân hàng với sô tiền phải trả hàng tháng là 15r/tháng. Sau 5-7 năm, bạn hoàn toàn có thể thanh khoản toàn bộ số nợ. Đó không pahir là một viên tưởng mà tính toán chính xác đã được các chủ đầu tư đưa ra. Nếu bạn có mức sống trung bình trwor lên. Đừng ngần ngại mà không mua nhà tại CT4 Vimeco
Các tin khác