Mặt bằng các căn hộ của chung cư CT4 Vimeco

Chung cư CT4 Vimeco sẽ gồm 1 có tòa tháp cao 39 tầng với những chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng và là khối căn cao cấp với đẩy đủ mọi tiện ích. Và tại mỗi căn hộ tại đây đều sẽ được thiết kế, bố trí hợp lý giữa các phòng, tận dụng được tối đa những diện tích và ánh sáng, gió tự nhiên để tạo nên một không gian sống thoáng đãng mang tới một cảm giác vô cùng thoải mái cho bạn sau mỗi giờ làm việc cẳng thẳng, mệt mỏi.
Mặt bằng căn hộ chung cư Ct4 Vimeco

Chung cư CT4 Vimeco với khối căn hộ của dự án là từ tầng 6-39, sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 402 căn hộ với các loại diện tích khá đa dạng từ 101m2 – 148m2. Hơn nữa, đặc điểm nổi bật của dự án này đó chính là mỗi căn hộ đều sẽ được thiết kế hiện đại và tận dụng được tối đa ánh sáng và diện tích. Theo đó là cách bố trí không gian giữa phòng ngủ, phòng khách, WC và bếp sẽ cũng rất hợp lý. Mỗi căn hộ đều có những ưu điểm riêng tạo nên điểm riêng biệt cho dự án.

Dưới đây là mặt bằng căn hộ mẫu điển hình:


Chung cư CT4 Vimeco sẽ xứng đáng là nơi để cho gia đình xây dựng, vun đắp tổ ấm hạnh phúc và cũng là nơi để bạn an tâm để tận hưởng cuộc sống.
Các tin khác