Chung cư Vimeco CT4 - địa điểm đẹp cho những ước mơ

Vimeco CT4 Tọa lạc tuyến phố đẹp nhất, rộng nhất quận cầu giấy, với những căn hộ có DT từ 99m2 đến 148m2, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn mái ấm hoàn hảo, nơi ươm mầm cho giấc mơ con trẻ.
Với 1 loạt các hệ thống trường học từ cấp mầm non đến trung học phổ thông giúp cho các bậc phụ huynh đưa con cái mình đi học 1 cách dễ dàng thuận tiện mà không phải căng thẳng, lo nghĩ về vấn đề tắc đường, bụi bẩn, khói xe.

Vì nằm ở vị trí được coi là trung tâm bậc nhất thủ đô nên xung chung cư CT4 Vimeco có đầy đủ các tiện ích.
Hệ thống các trường tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3 (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…). Hệ thống các trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông, Luật, Công Đoàn…


Dự án Chung cư Vimeco CT4 nằm ở vị trí không thể nào đẹp hơn, các tiện ích xung quang dự án thật quá hoàn hảo, từ đường xá đến việc mua sắm quá tiện lợi và dễ dàng, giúp cho những ngày cuối tuần của gia đình bạn trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Là khu vực có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hoàn hảo xứng đáng nằm trong top của các chung cư Cầu Giấy . Xung quanh là các siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden…Các tiện ích Spa làm đẹpCác tin khác