Chung cư Vimeco CT4 tổ ấm tương lai của gia đình bạn

Hiện nay thì nhu cầu về nhà ở đang vô cùng có sức hút vì thế mà chung cư CT4 Vimeco đã được xây dựng lên để có thể đáp ứng nhu cầu về nơi ở của cư dân Hà Nội.
Chung cư CT4 Vimeco được tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị Trung Hòa và được coi là tuyến phố đẹp và rộng rãi nhất của quận Cầu Giấy, giao thông cực kì thuận tiện. Đây là tâm điểm của những tuyến phố trọng điểm của thủ đô như là: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, đường Láng…

Chung cư CT4 Vimeco (Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội) có quy mô 5.668 m2, bao gồm 1 tòa tháp 39 tầng. Dự án do công ty Cổ phần Vimeco làm chủ đầu tư. Tháng 11/2014, chủ đầu tư bắt đầu việc triển khai xây dựng công trình. Hiện tại, thì dự án mới chỉ đang được nhà thầu làm tường vây xung quanh dự án. Tuy nhiên, thì trên thị trường vài tháng nay, số lượng căn hộ suất ngoại giao đã được chào bán đã tràn lan trên thị trường bất động sản.
Tiện ích của chung cư CT4 Vimeco Với vị trí trung tâm : được bao bọc bởi các khu đô thị lớn như là Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa…
Nơi đây là khu vực có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh chính là các siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden…Tiện ích CT4 Vimeco đặc biệt là nơi nằm gần công viên, chung cư CT4 Vimeco có được ưu thế đặc biệt về cảnh quan, môi trường sống và khí hậu vô cùng trong lành ngay giữa trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Vimeco CT4 chính là nơi để cho bạn và gia đình cùng nhau sinh sống hạnh phúc với các tiện nghi vô cùng hữu ích, giúp cho cuộc sống của bạn trở lên hoàn hảo hơn.


Các tin khác